Giới thiệu | About us

PARIS PET PREMIUM là nhà cung cấp các sản phẩm cao cấp từ sữa tắm, mỹ phẩm, vật dụng và trang thiết bị chất lượng dành cho thú cưng, là địa chỉ mua sắm uy tín của các groomers chuyên nghiệp và chủ spa thú cưng.

Tất cả các thương hiệu cũng như sản phẩm của Paris Pet Premium đều được giới groomers và chủ tiệm spa thú cưng trong và ngoài nước đánh giá cao; và lựa chọn để sử dụng. Ngoài những thương hiệu và sản phẩm phổ biến trong nước, đến với Paris Pet Premium, khách hàng còn có thể tìm thấy những thương hiệu cao cấp đến từ Châu Âu như sữa tắm – mỹ phẩm chăm sóc thú cưng Anju Beauté của Pháp và dòng kéo cắt tỉa hàng đầu của Đức – Roseline; và những sản phẩm chất lượng khác.

Đặc biệt, Paris Pet Premium còn có dịch vụ hỗ trợ tư vấn cho các groomers khởi nghiệp, cũng như là cung cấp trọn gói vật dụng và trang thiết bị grooming cần thiết để thành lập một tiệm spa thú cưng từ quy mô nhỏ đến lớn. Giúp groomers cũng như chủ tiệm spa tương lai tiết kiệm thời gian và chi phí một cách hiệu quả.

Càng ngày, việc chăm sóc và nuôi dưỡng thú cưng được rất nhiều người chủ quan tâm. Rất nhiều thú cưng được chủ xem như là con cái nên họ không ngừng ngại chi mạnh tay để thú cưng của họ có được sự chăm sóc tốt nhất có thể. Từ việc lựa chọn thức ăn, dinh dưỡng, sữa tắm đến tiệm spa, đều được chủ nuôi tìm kiếm, xem xét, đánh giá và lựa chọn kỹ càng.

Khách hàng sử dụng các sản phẩm của Paris Pet Premium đều là những người rất yêu quý thú cưng và muốn đồ tốt nhất cho thú cưng của họ. Tương tự, các groomers và chủ tiệm spa đến với Paris Pet Premium đều là những người có yêu cầu cao trong sản phẩm, vật dụng và trang thiết bị mà họ sử dụng để phục vụ thú cưng của những vị khách hàng cao cấp này.

 

❤❤❤ WELCOME TO PARIS PET PREMIUM ❤❤❤

 

Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Shopee Shopee
Icon-phone Icon-Shopee Icon-Zalo
TOP