Điều khoản dịch vụ & giao hàng

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với website chúng tôi.

Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Vận chuyển & giao hàng

Sau khi hoàn tất mua hàng, quý khách hàng sẽ nhận được email xác nhận đơn hàng qua địa chỉ email mà quý khách cung cấp. Paris Pet Premium sẽ liên hệ quý khách hàng để xác nhận thời gian, địa điểm và thông báo chi phí giao hàng. Paris Pet Premium sẽ hỗ trợ tiền ship 20,000đ cho mỗi hóa đơn trên 500,000đ và miễn phí ship cho hóa đơn trên 1,000,000đ. 

Đối với các đơn hàng trong nội thành TP.HCM, đơn hàng sẽ được giao trong 1 - 3 ngày (nếu quý khách có yêu cầu giao sớm hay nhận hàng sớm trong vòng 1-2 giờ sau khi đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ Paris Pet Premium để được xử lý đơn hàng theo yêu cầu). 

Đối với các đơn hàng thanh toán COD, sau khi nhận hàng, Quý khách hàng vui lòng thanh toán tổng đơn hàng (bao gồm phí ship) cho nhân viên giao hàng của chúng tôi đồng thời ký vào biên nhận đã thu tiền để chúng tôi tiện theo dõi.

*Lưu ý: Trong trường hợp dịch bệnh gây khó khăn trong việc vận chuyển và giao hàng, đơn hàng sẽ bị chậm trễ hoặc bị hủy vì công ty vận chuyển và shippers không hoạt động được. Mong quý khách hàng thông cảm và Paris Pet Premium sẽ liên tục cập nhật tình trạng đơn hàng cho quý khách.

3. Chính sách thanh toán

Quý khách hàng có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán online qua thẻ tín dụng
Cách 2: Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng
Cách 3: Thanh toán tiền mặt (COD) ngay sau khi nhận được hàng (chỉ áp dụng trong khu vực TP.HCM)

*Lưu ý: 

  • Khách hàng đại lý hoặc chủ tiệm spa vui lòng liên hệ Paris Pet Premium để được hướng dẫn chi tiết thanh toán cho đơn hàng.
  • Quý khách hàng ở các tỉnh, thành khác mua hàng, vui lòng thanh toán online qua thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng ngay sau khi xác nhận đơn hàng để chúng tôi chuyển đơn hàng cho đơn vị vận chuyển.
  • Thanh toán tiền mặt (COD) ngay sau khi nhận được hàng chỉ áp dụng cho khách hàng trong khu vực TP.HCM và đơn hàng dưới 2,000,000đ.
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Shopee Shopee
Icon-phone Icon-Shopee Icon-Zalo
TOP